Gạch bông cổ điển

Thời gian gần đây, loại gạch bông trang trí cổ đang dần quay trở lại và được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt hơn, gạch hoa văn cổ điển không chỉ sử dụng để lót nền nhà mà còn trở thành vật liệu trang trí sang trọng, ấn tượng dùng cho tường bếp, cầu thang, tường rào, … tạo cho không gian sống thêm thoải mái, tiện nghi.

23/12/2017
80 Lượt xem

Sự kết hợp giữa lối kiến trúc hiện đại cùng những dấu ấn cổ là một trong những xu hướng hiện nay được nhiều gia chủ lựa chọn. Với những họa tiết độc đáo, tinh tế, gạch bông cổ điển Việt Nam có hoa văn hoài cổ tạo được điểm nhấn lạ, cho không gian sống thêm nghệ thuật.

23/11/2017
101 Lượt xem

Không chỉ mang vẻ thuần khiết, gạch bông cổ điển được biến tấu phá cách để phù hợp hơn với thị hiếu người dùng, tô điểm mới mẻ, sang trọng và tinh tế cho không gian sống. Ngoài ra, gạch bông có độ bền và chất lượng cao nên các gia chủ rất yên tâm khi sử dụng.

23/10/2017
46 Lượt xem

Bên cạnh những họa tiết cổ tinh tế, gạch bông còn là sản phẩm của sự phối hợp màu sắc tài tình, sáng tạo và đặc biệt. Những viên gạch bông có hoa văn cổ sẽ đem đến cho ngôi nhà một phong cách đặc biệt hoài cổ, thậm chí còn phảng phất hơi hướng của một thời Sài Gòn phồn hoa xưa.

23/09/2017
77 Lượt xem

Gạch bông kiểu cũ chắc chắn sẽ thổi vào không gian hiện đại vốn được trang trí với các loại gạch bông có thiết kế phổ biến một làn gió mới mẻ. Sự nhẹ nhàng, tinh tế mà sang trọng của những viên gạch cổ điển sẽ “đánh thức” sự lãng mạn và ấm áp lan tỏa trong không gian.

22/08/2017
62 Lượt xem

Các tòa nhà ngày càng được xây dựng nhiều, kèm theo sự phát triển của kiến trúc xây dựng thì nguồn nguyên vật liệu làm đẹp ngôi nhà ngày càng phong phú và đa dạng.

09/09/2016
44 Lượt xem