Gạch Tranh 3D

Gạch Tranh 3D là gì?


Gạch 3D là gì? Gạch 3D là loại gạch có thiết kế độc đáo, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến in lên những hình ảnh 3D sống động như thật.

Gạch 3D là loại vật liệu đã có mặt và phổ biến ở các nước Châu Âu từ lâu nhưng chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây. Ban đầu nó chỉ được áp dụng trong các công trình nghệ thuật ờ các trung tâm thương mại lớn. Nhưng bây giờ do thị hiếu mới của người tiêu dùng mà các nhà sản xuất gạch ốp lát đã cho ra đời gạch in 3D đám ứng nhu cầu tiêu dùng .

Gạch 3D phù hợp với bất kì loại phòng nào mà bạn muốn. Ngày nay, sàn 3D không còn chỉ dành riêng cho các công trình lớn mà ngay đến các nhà ở dân dụng, biệt thự đều có thể sử dụng công nghệ này.

Gạch 3D lát nền biến sàn nhà thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp. Gạch 3D lát nền đang là xu hướng trang trí mới để giúp không gian nhà có những cảnh quan tuyệt vời.

Gạch 3D với lớp phủ trong suốt cho phép chủ nhà có để biến các căn phòng của mình trở nên tuyệt vời hơn khi có thể ngắm đáy đại dương hoặc bãi biển thơ mộng…

Chính vì sự ưu việt của mình nên gạch 3D đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong việc trang trí nhà hiện nay:

+ Mở rộng cảm giác về không gian cho các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

+ Ở những không gian lớn, gach 3D trở thành một phần hài hòa với tổng thể kết cấu nội thất, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật trong nhà.

Sử dụng sàn 3D gạch 3D còn giúp gia đình tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn bởi sự chịu lực cực lớn của sàn 3d gạch 3d có thể chống lại hầu hết các tác động phát sinh do sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, sàn 3d gạch 3d còn có tác dụng tự cân bằng nhiệt độ khiến cho sàn rất mát khi vào hè và không bị lạnh khi trời đông.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một loại vật liệu lát sàn mới, đột phá hơn các loại vật liệu truyền thống như gạch men … mà lại tạo điều kiện để gia chủ thể hiện được cá tính và sáng tạo thì gạch 3D đích thị là sản phẩm mà quý khách đang tìm kiếm bấy lâu.

Liên hệ mua gạch tranh 3D


Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được tư vấn. Gạch trang trí cao cấp Thiên Sơn chuyên cung cấp các loại gạch Moisac trang trí cao cấp, gạch ốp lát, gạch trang trí cao cấp. Được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín và chất lượng. Gạch trang trí cao cấp Thiên Sơn – Sự hài lòng của bạn

SẢN PHẨM GẠCH TRANH 3D

gach-3d gach-3d-1 gach-3d-4 gach-3d-5 gach-3d-6 gach-3d-8 gach-3d-10 gach-3d-11 gach-3d-12 gach-3d-13 gach-3d-14 gach-3d-15