Xây dựng, sửa chữacải tạo nhà trong năm 2018

dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà

Để tìm hiểu lý do vì sao bạn cần sửa chữa và cải tạo nhà? Hãy cùng điểm sơ qua ý nghĩa của ngôi nhà các bạn nhé! Nhà là nơi sinh sống, nơi che nắng ngăn mưa, nơi diễn ra mọi hoạt động của các thành viên trong gia đình. Mái nhà là nơi bạn thoải mái ngả lưng sau một ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi. Nhà là nơi bạn trải hết lòng mình, kể mọi tâm tư thầm kín cho người mà bạn tin tưởng nhất. Nhà là nơi để sum họp, mọi người cùng nhau quây quần, ăn uống vui vẻ, trao nhau những lời chúc đầu năm ý nghĩa, may mắn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Không chỉ là mái nhà, nơi đó là tổ ấm!

Sửa Chữa Và Cải Tạo Nhà Theo Phong Thủy Trong Năm 2018

Người ta thường có câu “An cư – Lạc nghiệp”, tức phải có nhà ở vững chãi thì mới thuận lợi tạo dựng sự nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, cũng như mọi vật dụng khác, ngôi nhà bạn cũng dần bị “ăn mòn” bởi thời gian, dần dà bị xuống cấp và hư hỏng. Chính vì thế, để duy trì và phát huy nét đẹp văn hóa đó, bạn cần sửa chữa, xây dựng lại nhà để tạo nên không gian sống mới đẹp hơn, thoải mái hơn, góp phần vun đắp nên một tổ ấm hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Trong các bước xây – sửa, cải tạo nhà thì không thể không nói đến việc xem tuổi, đặc biệt đối với người Việt Nam.

Xây dựng, sửa chữa, cải tạo
nhà theo tuổi trong
năm 2018

Xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà theo tuổi trong năm 2018

Thời điểm xây – sửa nhà thích hợp sẽ giúp cho phong thủy nhà tốt hơn, tạo nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Ngược lại, nếu chọn phải ngày không tốt sẽ khiến gia chủ gặp nhiều điều không may, cuộc sống trắc trở, làm ăn không thuận lợi… Thực ra, xem tuổi là không phải là chuẩn mực chung để hướng tất cả mọi người phải xem trước khi tiến hành xây sửa. Tuy nhiên, ông bà ta thường có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” nên việc xem tuổi ít nhiều sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn, đây cũng có thể xem là một biện pháp thúc đẩy tinh thần tích cực hơn cho người có đức tin.

Thông thường tuổi dùng để xem xét khi chọn ngày là tuổi của người đàn ông – trụ cột gia đình. Vì theo quan niệm xưa “Lấy vợ xem tuổi đàn bà – Xây nhà xem tuổi đàn ông”. Vì thế tuổi người đàn ông trong gia đình sẽ quyết định ngày tốt để xây sửa nhà. Trường hợp bất khả kháng, nếu như nhà không có đàn ông thì mới lấy tuổi người phụ nữ để xem.

Tuổi đẹp để xây nhà là tuổi không bị phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Số tuổi sẽ được tính theo tuổi mụ, cách tính như sau:

Tuổi = Năm xây nhà – Năm sinh gia chủ + 1.

Nếu xây nhà phạm phải Tam Tai sẽ dễ khiến gia chủ gặp những điều không may, tai họa không lường trước được. Phạm Kim Lâu cũng khiến bản thân và gia đình bị tổn hại. Phạm phải Hoang Ốc – địa sát thì sẽ mang đến điều xấu. Trường hợp người xây nhà phạm Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc thì vẫn có thể tiến hành xây nhà. Nhưng nếu phạm vào Kim Lâu hoặc Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành sửa chữa, xây dựng mà nên đợi thời điểm khác tốt hơn.

Tuổi làm nhà tốt nhất trong năm 2018

Tuổi làm nhà tốt nhất trong năm 2018

Năm Mậu Tuất 2018 sẽ rất thuận lợi làm nhà cho những người sinh năm: 1935, 1936, 1937, 1938, 1939, 1940, 1944, 1946, 1948, 1950, 1951, 1957, 1960, 1975, 1981, 1984, 1987, 1993… đây là những tuổi không phạm phải Kim Lâu và Hoàng Ốc, có thể tiến hành xây sửa nhà trong năm 2018 này.

Tuổi làm nhà tốt nhất trong năm 2018

Tuổi làm nhà tốt nhất trong năm 2018

Trong số những tuổi trên thì tuổi tốt nhất không phạm cả Kim lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai là những người sinh năm 1949 (Kỷ Sửu), 1951(Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1967 (Đinh Mùi), 1976 (Bính Thìn), 1979 (Kỷ Mùi), 1985 (Ất Sửu), 1997 (Đinh Sửu)…

Nếu như gia chủ không hợp tuổi nhưng vẫn muốn xây nhà trong năm 2018, thì có thể mượn tuổi người thân, người quen hoặc tuổi của chính người thầu xây dựng nếu như họ có tuổi đẹp. Để làm nhà trong năm nay, bạn cần nhờ người có tuổi đẹp từ bước làm lễ khởi công động thổ, cho đến khi nhà xây xong mới được chọn ngày giờ nhập trạch.

Tốt nhất nên chọn những người đứng tuổi, có phúc lộc dồi dào, con cháu đông đủ… Nên chọn những người thân trong gia đình, nội tộc để thuận tiện cho các thủ tục sau khi ngôi nhà hoàn thành. Đặc biệt, người cho mượn tuổi không được cho người thứ hai cùng mượn trong thời điểm ngôi nhà đang xây. Vì vậy nên lựa chọn và cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định nhờ người giúp đỡ động thổ.

Công ty Thiên Sơn chuyên nhận
Tư vấn – Thiết kế – Xây dựng – Sửa chữa
các công trình nhà ở theo phong thủy

Công ty Thiên Sơn trong quá trình phát triển đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và nâng tầm dịch vụ trong lĩnh vực thi công nhà ở. Thiên Sơn đã dần xây dựng được uy tín của mình trong việc thiết kế, thi công, xây dựng các công trình nhà ở chất lượng cao.

Công ty Thiên Sơn chuyên nhận Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng - Sửa chữa các công trình nhà ở theo phong thủy

Vì sao nên chọn công ty Thiên Sơn là nhà thầu xây dựng trọn gói cho công trình nhà bạn?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm. Am hiểu rõ về các công trình, địa lý, phong thủy cũng như nhu cầu của khách hàng. Tận tình lắng nghe, tiếp thu các ý kiến, xử lý các yêu cầu của khách hàng. Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

Đội ngũ thi công công trình nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, tận tình, đảm bảo an toàn lao động.

Sử dụng những vật liệu xây dựng tốt nhất, bền bỉ theo thời gian. Lựa chọn các mẫu gạch trang trí có thiết kế đẹp và thời thượng nhất, đa dạng mẫu mã cho những lựa chọn khắc khe nhất. Đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu về độ thẩm mỹ cao của khách hàng.

Quản lý công tác thi công chặt chẽ, nghiêm ngặt từ bước triển khai thi công cho tới khi hoàn thành công trình.

Thiên Sơn không chỉ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà đẹp mà còn kiến tạo nên những không gian sống tuyệt vời, thư giãn nhất cùng nhiều điều may mắn cho gia đình bạn.

sửa chữa và cải tạo nhà

báo giá trọn gói dịch vụ xây nhà năm 2018

HÌNH ẢNH XÂY DỰNG NHÀ CỦA THIÊN SƠN

[rev_slider alias=”xay nha”]

BIỂU MẪU BÁO GIÁ XÂY NHÀ HOẶC GỌI NGAY A.THÔNG (0934 197 677)

logo công ty dịch vụ xây dựng và cung cấp vật tư thiên sơn

“ Thiên Sơn tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm. Am hiểu rõ về các công trình, am hiểu về địa lý phong thủy cũng như nhu cầu sửa nhà của khách hàng. Tận tình lắng nghe, tiếp thu các ý kiến. Xử lý triệt để các yêu cầu của khách hàng. Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. ”

dịch vụ xây sửa nhà thiên sơn