Quý khách hàng phải tuân thủ các quy định sau thì mới được đổi trả hàng:
1. Đối với việc hàng chưa giao:
-Sản phẩm có sẵn:
Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với mình để thoả thuận chuyển sang mặt hàng khác. Làm lại báo giá trình ký với khách hàng.
-Sản phẩm tranh gạch,kính đặt in theo yêu cầu (chưa tiến hành in) :
Nếu khách hàng đặt gạch tranh,kính in theo yêu cầu, khách hàng cần liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh. Nếu đơn đặt hàng của quý khách chưa tiến hành in thì quý khách có thể thoả thuận chuyển sang mẫu in khác hoặc mặt hàng khác. Làm lại báo giá trình ký với khách hàng.
-Sản phẩm tranh gạch, kính đặt in theo yêu cầu (đã tiến hành in) :
Trong trường hợp đơn đặt hàng của quý khách đã được thực hiện thì chúng tôi không thể thây đổi đơn hàng theo yêu cầu sau đó.
2. Đối với các sản phẩm đã giao:
* Với những sản phẩm lỗi :
– Khi nhận hàng quý khách có thể kiểm tra hàng hoá xem có đúng sản phẩm mình yêu cầu và thoả thuận mua hàng với công ty hay chưa? Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do công ty cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng.
– Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng hay đơn vị vận chuyển ngoài gây ra thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.
* Với những sản phẩm không lỗi:
Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau: Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện, chưa qua sử dụng, nguyên vẹn, không trầy xước, không mẻ bể. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển… khách hàng phải chịu.
Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMXNK Thiên Sơn
Địa chỉ : 336/16/44A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM
Số Điện Thoại : (028) 3620 4832 – 0934 197 677( Mr.Thông)/0933 134 345(Zalo)
Email Liên Hệ : trangtrithienson@gmail.com