Gạch ốp tường

Bí quyết chọn gạch ốp tường phù hợp cho ngôi nhà bạn mới nhất 2018

Vì sao nên chọn lựa kỹ lưỡng gạch ốp tường phòng khách cho ngôi nhà ?

Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn Hot Nhất 2018

Gạch ốp tường phòng khách thật sự quan trọng hay không ? Ngày nay, ngôi nhà không chỉ là nơi để trú ngụ. Mà nó còn là nơi thể hiện phong cách của chủ nhà. Thế nên yếu tố thẩm mỹ của một ngôi nhà ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn.

Và gạch ốp tường là một trong những nguyên liệu trang trí tường nhà được chuộng dùng hiện nay. Thế nên việc lựa chọn loại gạch này cũng được xem xét rất nhiều. Bởi nó sẽ quyết định tính sang trọng và quý phái cho ngôi nhà.

Lựa chọn gạch ốp tường phòng khách phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình. Là một trong những công việc rất quan trọng trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà. Cũng tương tự như các phần hoàn thiện khác của ngôi nhà. Lựa chọn vật liệu gạch ốp tường quyết định khá lớn đến thực tế sử dụng của mỗi công trình. Thông thường, khi lựa chọn gach ốp tường. Rất nhiều người thường quan tâm đến yếu tố như: Màu sắc, kích thước.. Cũng như là sự khác nhau giữa các loại gạch ốp tường cho các phòng trong thiết kế kiến trúc.

Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn Hot Nhất 2018

Bạn nên xem xét kỹ càng chất lượng của gạch. Gạch ốp tường thường được quan tâm bằng các yếu tố như. Hoa văn, chi tiết, kích cỡ, loại gạch phù hợp với thiết kế ngôi nhà,…

Về kích cỡ :

Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn Hot Nhất 2018

Bạn nên dựa vào kích thước và diện tích của ngôi nhà để chọ lựa kích cỡ gạch. Việc lựa chọn như vậy sẽ khiến ngôi nhà của bạn sau khi xây dựng xong sẽ nhìn hài hòa và hợp lý. Tránh được tình trạng, lệch lạc hoặc thiếu hụt do không lựa chọn kích thước gạch phù hợp với diện tích nhà.

Về chọn việc chọn màu sắc:

Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn Hot Nhất 2018

Bạn nên lựa chọn màu gạch ốp phù hợp với kiến trúc tổng thể cũng như phù hợp với màu phong thủy. Nên chọn gạch dựa trên tone màu của ngôi nhà. Với những ngôi nhà diện tích nhỏ, ánh sáng kém nên lựa tone màu sáng để làm bật ngôi nhà.

Việc chọn gạch cần lưu ý không nên chọn những màu sắc tương phản với tone nền nhà. Với các chi tiết trên gạch không nên quá cầu kỳ nên đơn giản để tổng thể ngôi nhà không bị rối mắt.

Mẹo lựa chọn loại gạch ốp tường có chất lượng tốt

Gạch Ốp Tường Phòng Khách Đẹp Cho Ngôi Nhà Bạn Hot Nhất 2018

Bạn có thể áp dụng tham khảo thêm cho gia đình mình như sau: Gạch có thể kiểm tra được thông qua quan sát bằng mắt thường. Nhìn bề ngoài có thể nhận biết gạch tốt bằng cách có hình dạng chuẩn với những góc cạnh sắc. Màu sắc tương đồng nhau cũng bảo đảm được chất lượng tốt của tổng thể gạch. Một số cách thường được sử dụng để kiểm tra chất lượng của gạch được nhiều người áp dụng :

– Thử đập vỡ một viên gạch, nó sẽ không bị vụn ra thành nhiều mảnh nhỏ.

– Đập 2 viên gạch vào nhau, gạch chất lượng sẽ phát ra âm thanh dứt khoát

– Thử làm rơi 1 viên gạch ở độ cao khoảng 1m, gạch có chất lượng tốt
sẽ không bị vỡ.

– Ngâm viên gạch vào trong nước khoảng 24h, sau đó kiểm tra trọng lượng viên gạch, Nếu trọng lượng của viên gạch nặng hơn 15% thì không nên sử dụng loại gạch này do chất lượng gạch khá thấp. Nếu như bạn sử dụng loại gạch này trong ốp tường thì khả năng kết dính với vữa xây dựng sẽ bị kém đi. Chất lượng công trình vì thế cũng bị giảm sút. Ví dụ 1 viên gạch nặng 2kg thì sau khi ngâm nước, trọng lượng viên gạch tăng lên 2.3 kg thì không nên sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các sản phẩm gạch ốp tường phòng khách khác nhau vì thế nếu các bạn muốn sử dụng gạch ốp tường cao cấp, bền, mẫu mã đẹp thì hãy đến với Thiên Sơn chúng tôi. Mọi sản phẩm được bán tại Thiên Sơn đều đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phải chăng, an toàn cho người tiêu dùng.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *